WIGO – CON NHÀ LÍNH TÍNH NHÀ QUAN

⚡ Wigo là mẫu xe nhỏ nhất của Toyota tại Việt Nam nhưng những tính năng thực dụng được trang bị trên xe thì không nhỏ chút nào, nó phục vụ nhu cầu sát sườn mỗi ngày của người dùng mà không tìm thấy trên các xe đối thủ.

⚡ Phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A đô thị luôn rất sôi động để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Toyota cũng ra mắt mẫu xe “rẻ nhất” của hãng vào năm 2018 mang tên Wigo cho thấy tiềm năng rất lớn của phân khúc xe hạng A.

⚡ Nếu so với các đối thủ, Wigo ra mắt khá muộn màng nhưng cũng đã nhanh chóng chiếm lĩnh một phần thị trường nhờ vào những giá trị cốt lõi mang thương hiệu Toyota. Wigo được lấy cảm hứng từ “We go” (tạm dịch là Chúng ta đi) để nói về một chiếc xe tiện dụng mỗi ngày, chính vì thế đây là mẫu xe bán rất chạy tại các nước gần chúng ta như Indonesia, Malaysia… bởi ở đó, người dân coi trọng tính thực dụng của xe hơn là vẻ hào nhoáng bề ngoài.

⚡ Wigo là chiếc xe nhỏ, nhưng những tính năng hữu ích mà nó mang lại cho người dùng thì không hề nhỏ chút nào. Có thể nói, Toyota rất biết cách để tạo nên một chiếc xe “rẻ mà không rẻ” bởi cách thiết kế và tính năng được trang bị trên đó, mà Wigo là ví dụ rất điển hình.

⚡ Toyota Việt Nam đang thực hiện chương trình ưu đãi lên tới 20 triệu đồng cho khách hàng mua xe Wigo từ nay đến hết năm 2021. Theo đó, bạn sẽ nhận được quà tặng bao gồm dán phim cách nhiệt chính hãng, bọc ghế da và gia hạn bảo hành từ 3 năm lên 5 năm (hoặc 150.000km, tùy điều kiện nào đến trước).

Quý khách cần thông tin giá xe, giá lăn bánh xe wigo vui lòng liên hệ hotline: 0909 983 398
Xem thêm: