Toyota Land Cruiser 2022 ấn tượng hơn với gói độ Modellista

Land Cruiser thế hệ mới đã ra mắt được hơn một tháng với những thay đổi đáng chú ý về ngoại hình. Hãng độ Modellista quen thuộc với Toyota đã không mất quá lâu để giới thiệu gói độ ngoại thất cho chiếc SUV 7 chỗ.


Một trong những thay đổi đáng chú ý trên Toyota Land Cruiser 2022 là ngoại hình. Nhưng nếu khách hàng cảm thấy Land Cruiser mới vẫn chưa đủ hầm hố và bệ vệ, gói độ từ Modellista là một lựa chọn lý tưởng cho chiếc SUV 7 chỗ này.

Gói độ Modellista mang đến cho Land Cruiser thế hệ mới cản trước và sau hầm hố hơn. Cản trước xe giờ đây có thiết kế thể thao hơn so với bản tiêu chuẩn. Ốp đèn sương mù cũng có kiểu dáng táo bạo hơn. Cản sau xe trang bị thêm bộ khuếch tán mạnh mẽ. Modellista cung cấp hai tùy chọn mâm 21 inch với 2 màu sơn đen bóng hoặc đen nhám.

Có thể thấy Modellista không thay đổi quá nhiều cho Land Cruiser 2022 như cách họ từng làm với Camry, Yaris hay Alphard. Đơn giản vì thiết kế nguyên bản là một phần của sự hấp dẫn trên Land Cruiser thế hệ mới.

Sẽ thú vị hơn nếu Modellista cân nhắc đến việc cung cấp cả các gói nâng cấp cho nội thất Land Cruiser 2022. Mặc dù hãng xe Nhật đã đại tu đáng kể cho khoang cabin với màn hình thông tin giải trí lớn, tùy chọn, 12,3 inch và rất nhiều tính năng như Apple CarPlay, sạc không dây, v.v.

Trong khi những thay đổi về ngoại hình trên Land Cruiser 2022 vẫn không làm bớt đi thiết kế khỏe khoắn của xe. Land Cruiser mới hiện sử dụng nền tảng TNGA của Toyota, thay thế động cơ V8 5.7 lít bằng động cơ V6 3.5 lít tăng áp kép mới, mạnh mẽ hơn với 409 mã lực và 650 Nm momen xoắn.