Lời đầu tiên Toyota Hà Nội xin chân thành gửi đến quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc nhất vì đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và tiếp tục đồng hành với chúng tôi trong tương lai. 

Ngày nay, do sự phát triển kinh tế vượt bậc nên nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng nhiều, nhưng để tìm ra một địa chỉ Uy tín, tin cậy để có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe tốt nhất là một vấn đề nan giải. Để đáp ứng yêu cầu đó Toyota Hà Nội ra đời nhằm mang đến cho quý khách hàng một địa chỉ Uy tín để lựa chọn những chiếc xe có giá tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Toyota Hà Nội .TOYOTA HÀ NỘI chuyên cung cấp các dòng xe chính hãng của TOYOTA : Vios, Wigo, Alphard, Land Cruiser, Land Cruise Prado, Corolla, Corolla Cross, Avanza, Rush, Hilux, Innova, Yaris, Hiace, Fortuner, Camry,… với các dịch vụ Bán hàng, Bảo hành, sửa chữa, thay thế lắp đặt phụ kiện Toyota chính hãng, Tài chính, Bảo hiểm,… 

Toyota Hà Nội với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Qúy khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả và cách phục vụ ! Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về xe, nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, phục vụ hết mình sẽ mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng.

Ngoài những thành công của chúng tôi phải kể đến là sự tin tưởng của quý khách đã tin tưởng và ủng hộ cho Toyota Hà Nội. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý cơ quan, đoàn thể, cá nhân đã và đang ủng hộ chúng tôi.

Xin Trân Trọng Cảm ơn Qúy khách hàng!